Profile
Đối Tác Thực phẩm chức năng của Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc Trong khi khái niệm “chất béo lành mạnh” đã trở nên phổ biến hơn, nhiều người tiêu dùng vẫn nghi ngờ về hàm lượng chất béo và calo cao trong các loại thực phẩm như bơ và các loại hạt. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây thậm chí còn chứng minh thêm rằng những thực phẩm này đáng để thêm vào chế độ ăn uống của bạn. Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí JAMA Internal Medicine cho thấy ăn thực phẩm giàu axit béo omega-3 như cá hồi, cá hồi, cá ngừ, cá mòi và cá cơm, có thể giúp giảm 10% nguy cơ tử vong do đau tim. Nghiên cứu đã kiểm tra 45.637 cá nhân từ 16 quốc gia và phát hiện ra rằng những người tham gia có nồng độ omega-3 từ hải sản và thực vật cao hơn trong máu có nguy cơ chết vì đau tim thấp hơn 10% so với những người có nồng độ omega-3 thấp hơn. Omega-3 là các axit béo thiết yếu, cần thiết cho quá trình đông máu, tiêu hóa, hoạt động cơ bắp, phân chia và tăng trưởng tế bào. Bởi vì cơ thể không thể tạo ra omega-3, cách duy nhất để có được chúng là ăn các loại hạt, rau xanh và cá béo, chẳng hạn như cá hồi, cá hồi, cá ngừ, cá mòi và cá cơm. Với nghiên cứu mới này, không có thời điểm nào tốt hơn để thêm nhiều cá béo vào chế độ ăn uống của bạn. Dưới đây là các công thức nấu cá đóng gói omega-3 ngon tuyệt từ các chuyên gia dinh dưỡng để bạn thử! Cá hồi nướng với hạnh nhân và cam quýt Gremolata của Katie Cavuto, RD của Nourish.Breathe.Thrive Món Cá hồi nướng này không chỉ chứa nhiều chất béo lành mạnh mà còn là bữa tối đơn giản hàng ngày mà bạn có thể chế biến trong vòng chưa đầy 15 phút. Và, nó có một từ nấu ăn mới thú vị — gremolata! Theo truyền thống, gremolata là một loại gia vị phủ lên trên hoặc gia vị bao gồm mùi tây cắt nhỏ, vỏ chanh và tỏi. Cedar Plank Trout with Asian Guacamole (hình trên) của Rachael Hartley, RD của Avocado A Day NutritionCó lẽ không có chất dinh dưỡng nào được nghiên cứu nhiều hơn về vai trò của nó đối với sức khỏe não bộ hơn chất béo omega 3, điều này làm cho cá hồi này trở thành một loại thực phẩm tốt cho tâm trạng! Trong công thức này, cá hồi béo ngậy thấm đẫm hương vị thơm ngon từ tấm ván tuyết tùng và khói từ lò nướng. Guacamole nổi bật với hương vị châu Á từ gừng, chanh, bạc hà và ngò rí làm bùng nổ hương vị tươi mát và béo ngậy. Pasta Puttanesca with Anchovies của Judy Barbe, RD của Live Best Cá cơm chứa nhiều axit béo omega-3 và glutamate, một loại axit amin làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Sợ cá cơm? Đừng! Không giống như một con cá lớn hơn, cá cơm gần như biến mất trong nước sốt. Món Pasta Puttanesca này được đóng gói với các nguyên liệu mạnh mẽ và đầy hương vị, và có thể làm trong vòng 30 phút hoặc ít hơn. Bánh mì kẹp trà cá mòi cải xoong của Serena Ball, MS, RD của Teaspoon of Spice Cá mòi là một loại cá nhỏ khác được đóng gói omega-3. Cá mòi chất lượng tốt (như King Oscar) có vị ít tanh hơn hầu hết các loại cá ngừ một cách đáng ngạc nhiên, vì vậy chúng hoạt động hoàn hảo trong món Bánh mì kẹp cải xoong và trà cá mòi phức tạp này. Natalie Rizzo, MS, RD là Chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký có trụ sở tại NYC và là chủ sở hữu của Nutrition à la Natalie Chuyên về dinh dưỡng thể thao, Natalie giúp những người bận rộn, năng động có một cuộc sống khỏe mạnh nhất bằng cách tiếp cận thực tế và đơn giản của cô ấy đối với dinh dưỡng. Natalie viết cho nhiều ấn phẩm về thực phẩm và dinh dưỡng, chẳng hạn như Tạp chí Thể dục, Phụ nữ Chạy bộ, Ăn uống Tốt và Tạp chí Thực phẩm & Dinh dưỡng. Để đọc thêm từ Natalie hoặc thử một số công thức nấu ăn của cô ấy, hãy truy cập blog của cô ấy, theo dõi cô ấy trên Twitter hoặc thích trang của cô ấy trên Facebook. Bởi Toby Amidor, MS, RDN, CDN Bài đăng này được tài trợ bởi Công ty Quaker Oats, người cũng đã cung cấp cho tôi các mẫu.Yến mạch để qua đêm là một lựa chọn dễ dàng, không cần nấu cho những ngày hè dễ sợ này khi bạn không muốn bật bếp. Bạn có thể chuẩn bị một lô vào đêm hôm trước và lấy ngay khi ra khỏi cửa. Thêm vào đó, sự đa dạng là vô tận! Với rất nhiều loại thảo mộc tươi ở chợ, tôi muốn bao gồm bạc hà mang hương vị của mùa hè. Kết hợp với một trong những loại trái cây yêu thích của tôi, dâu tây, đó là một bữa sáng sảng khoái cũng chứa nhiều vitamin C, chất xơ và 6 gam chất béo tổng số. Strawberry Mint Yến mạch Qua đêm Thời gian chuẩn bị: 10 phút Phục vụ: 1 ½ chén yến mạch kiểu cũ Quaker 2/3 cốc sữa không béo 2 thìa cà phê hạt chia 1 muỗng xirô cây phong 100% 3 quả dâu tây 1 thìa bạc hà thái nhỏ 1 hũ (16 ounce) có nắp Cho yến mạch, sữa, hạt chia và xi-rô cây phong vào bình và khuấy đều để kết hợp. Đậy kín nắp và để trong tủ lạnh qua đêm. Vào buổi sáng, lấy lọ ra khỏi tủ lạnh và khuấy để kết hợp. Nếu bạn thích nó ấm, cho vào lò vi sóng (không có nắp) trong 2 phút.Cắt mỏng dâu tây. Cho quả mọng cắt lát và bạc hà lên trên bột yến mạch và thưởng thức! Khẩu phần: 1 hũ Thông tin dinh dưỡng (mỗi khẩu phần): Calo: 309; Tổng chất béo: 6 gram; Chất béo bão hòa: 1 gram; Chất đạm: 12 gam; Tổng số Carbohydrate: 55 gram; Đường: 25 gam; Chất xơ: 8 gam; Cholesterol: 3 miligam; Natri: 73 miligam Nguồn chất xơ tuyệt vời (30% DV), protein (24% DV) riboflavin (34% DV), vitamin C (36% DV), canxi (28% DV) Nguồn tốt của sắt (15% DV), selen (14% DV), vitamin B12 (14% DV), magiê (14% DV) Xem Chi Tiết Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ tại: https://www.linkedin.com/showcase/thuc-pham-chuc-nang-cua-my-uc-nhat-ban-han-quoc Xem Chi Tiết Thực Phẩm Chức Năng Của Úc tại: https://www.flickr.com/people/yduocxanh01/ Xem Chi Tiết Thực Phẩm Chức Năng Của Hàn Quốc tại: https://www.facebook.com/thucphamchucnangcuamyucnhatbanhanquoc/ Xem Chi Tiết Thực Phẩm Chức Năng Của Nhật Bản tại: https://yduocxanh.com
Forum Role: Participant
Topics Started: 0
Replies Created: 1